VIEW FULL SITE IN ENGLISH
(236) 427-8888
101-4900 Kingsway Avenue
Burnaby, BC V5H2E3

Re-Thinking the Traditional Facial

Xin giới thiệu LIFT Signature Photolaser Facial — một giải pháp làm đẹp hiện đại dành cho cả nam và nữ, mang lại làn da khỏe, đẹp, không tốn thời gian.

Cuộc sống ngày nay khiến làn da của chúng ta dễ bị tổn hại do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, không khí ô nhiễm và cùng với cường độ làm việc căng thẳng và một chế độ ăn uống không hợp lý. Rất nhiều phụ nữ tốn nhiều thời gian và tiền cho các phương pháp facial và đắp mặt nạ truyền thống nhưng chỉ đạt được hiệu quả rất hạn chế đối với các bệnh lý về da như mụn, tàn nhang và nám. Giải pháp LIFT Signature Photolaser Facial được chứng minh đạt hiệu quả trong việc trẻ hóa da.


(236) 427-8888 | INFO@LIFTREVOLUTION.COM

LIFT The Facial Revolution

LIFT điều trị bằng laser kết hợp chùm ánh sáng giúp loại bỏ các yếu tố có thể gây ra mụn, lỗ chân lông to. Ngoài ra những vết nám hay những vùng da tối màu cũng được cải thiện, da sáng và đẹp hơn trước.


Open by appointment at our new location adjacent to Metrotown
101-4900 Kingsway Avenue
Burnaby, BC V5H2E3

Gửi tin nhắn

Hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn sớm nhất.

[formidable id=10]

Một nụ cười rạng rỡ, một làn da trẻ khỏe là sức mạnh vô hình mang đến hạnh phúc, thành công cho phái đẹp.

LIFT là một trung tâm chăm sóc da do bác sỹ y khoa thành lập. Với phương châm hoạt động “an toàn, hiệu quả đặt lên hàng đầu”, đội ngũ bác sỹ y khoa, tiến sỹ dược khoa và tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và sự chăm sóc tận tâm nhất.


OxyGeneo™ Technology

Là một phương pháp chăm sóc da mới nhất tại LIFT. Như đả được Tamara Taggart và Mike Killeen trên chương trình truyền hình CTV “Steele on your side” giới thiệu, OxyGeneoTM là phương pháp trẻ hóa da rất an toàn, hiệu quả và phù hợp cho tất cả các loại da.

Để biết thêm chi tiết về xin vào
www.LiftRevolution.com/OxyGeneo-Facial

Hãy gọi để được tư vấn với cô tiến sỹ dược khoa
Nguyễn Phước Thùy Nhung: (236) 427-8888

Trị nám an toàn và hiệu quả

  • Không đau
  • Không cần nghĩ dưỡng
  • Thời gian điều trị ngắn
  • Giá cả phải chăng
  • Hiệu quả rõ rệt, nhanh chóng khi điều trị thường xuyên